Xưởng gỗ công nghiệp

Xưởng gỗ công nghiệp Qhome là một Trong khá nhiều đơn vị thiết kế và thi công nội thất gỗ công nghiệp hiện nay, không phải cơ sở nào cũng có xưởng gỗ công nghiệp uy tín tại Hà Nội để có thể tạo ra những mẫu sản phẩm chất lượng. Tuy nhiên nếu chọn Qhome, bạn sẽ không phải lo lắng về bất cứ vấn đề gì.Xưỡng gỗ Qhome

xưởng gỗ công nghiệp Tầm quan trọng của nó trong thiết kế nội thất

Muốn có nội thất gỗ công nghiệp bền đẹp và chất lượng thì nhất định phải có quy trình sản xuất khoa học theo đúng các bước chuẩn với cốt gỗ đảm bảo. Về quy trình sản xuất khoa học đòi hỏi phải có xưởng sản xuất gỗ công nghiệp quy mô, uy tín với đội ngũ thợ thi công lành nghề.

Trong vài năm trở lại đây, gỗ công nghiệp đang dần thay thế gỗ tự nhiên vì sự tích hợp của nhiều ưu điểm như: giá thành vừa phải, độ bền cao, vẻ đẹp hiện đại, trẻ trung, cá tính và có thể sử dụng để tạo nên nhiều mẫu nội thất đa dạng. Nó có thể dùng để làm nội thất cho bất cứ không gian nào, từ nhà ở đến văn phòng làm việc, cửa hàng, khách sạn, quán café, …

Xưởng gỗ công nghiệp qhome

Tuy nhiên, để có thể sở hữu mẫu nội thất bền đẹp và chất lượng như ý thì việc chọn đơn vị uy tín với xưởng sản xuất chuyên nghiệp là điều quan trọng hàng đầu mà mọi người không nên “coi nhẹ”. Trên thực tế các cơ sở cung cấp nội thất gỗ công nghiệp không hiếm nhưng để chọn được đơn vị tin cậy với các sản phẩm chất lượng và an toàn cho sức khỏe người dùng là điều không hề dễ dàng. Đó là bởi nội thất gỗ công nghiệp nếu làm từ cốt gỗ kém chất lượng, quá trình thi công không đảm bảo thì sẽ không thể bền đẹp (sau 1 thời gian sử dụng sẽ xuống cấp, phai màu, bị bong tróc…) và đặc biệt là còn có thể gây hại cho sức khỏe con người.

 Xưởng gỗ công nghiệp Qhomeuy tín tại Hà Nội

Trong tất cả các cơ sở thiết kế và thi công nội thất hiện nay, Qhome được đánh giá là địa chỉ tin cậy có xưởng gỗ công nghiệp uy tín tại Hà Nội nói riêng và trên cả nước nói chung. Xưởng sản xuất tại đây đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về quy mô, trang thiết bị hiện đại (nhập khẩu từ các nước châu Âu) và cả đội ngũ nhân lực chất lượng cao.

Xưởng gỗ công nghiệp Qhome

Bên cạnh đó, gỗ công nghiệp được sử dụng để thi công nội thất tại Qhome cam kết là những mẫu gỗ đạt chuẩn (cốt gỗ đảm bảo, vật liệu phủ ngoài chất lượng). Chính vì vậy tất cả nội thất làm từ gỗ công nghiệp tại đây đảm bảo được sản xuất đúng quy cách với sự đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, kích thước và đạt chuẩn về chất lượng. Chúng đảm bảo bền đẹp, không bị cong vênh, mối mọt, bền đẹp theo thời gian và không lo bị phai màu.

 xưởng gỗ công nghiệp, Quy trình sản xuất  Qhome như sau:

Bước 1 – Khảo sát và tư vấn mặt bằng

Trước khi bắt tay vào quá trình thi công bất cứ mẫu nội thất nào cho khách hàng, Qhome sẽ khảo sát thực tế địa điểm, vị trí cần thi công để tư vấn mẫu nội thất phù hợp nhất (về kiểu dáng, kích thước, mẫu mã và cả màu sắc…).

Bước 2 – Báo giá sơ bộ dự toán công trình

Trên cơ sở tư vấn phương án thiết kế, thi công, chúng tôi sẽ đưa báo giá sơ bộ dự toán công trình cho chủ đầu tư.

Bước 3 – Lên thiết kế 3D – Khách duyệt thiết kế

Sau khi đã thống nhất về phương án thiết kế và báo giá với chủ đầu tư, Qhome sẽ lên thiết kế 3D để khách hàng duyệt.

Bước 4 – Ký hợp đồng và tiến hàng sản xuất tại xưởng gỗ công nghiệp

Sau khi ký hợp đồng chính thức giữa 2 bên, Qhome sẽ tiến hàng sản xuất nội thất gỗ công nghiệp tại xưởng sản xuất theo yêu cầu của chủ đầu tư.

Bước 5 – Bàn giao và nghiệm thu công trình

Sau bước sản xuất và lắp đặt tại công trình là bước bàn giao và nghiệm thu.

Bước 6 – Bảo hành và bảo trì

Trong quá trình sử dụng sản phẩm của Qhome, nếu có bất cứ vấn đề gì đều được bảo hành và bảo trì nhanh chóng và chuyên nghiệp nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm.

Nếu bạn đang muốn tìm xưởng gỗ công nghiệp uy tín tại Hà Nội để đăt thiết kế thi công nội thất cho gia đình, văn phòng làm việc hoặc cho bất cứ không gian nào thì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số điện thoại 097.552.99.66

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>> các công trình đã thi công : https://noithatqhome.vn/du-an-thi-cong/