công ty nội thất Top 10 tốt nhất tại Hà Nội

Công ty nội thất, Top 10 cty tốt nhất Hà Nội

Danh sách 10 công ty nội thất gỗ công nghiệp uy tín tại Hà Nội chuyên thiết kế và thi công nội thất theo yêu cầu:

  1. Công ty Cổ phần kiến trúc nội thất Qhome

Công ty Cổ phần kiến trúc nội thất Qhome là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế, thi công hoàn thiện nội thất gia đình, văn phòng, khách sạn… Đây cũng là một trong những công ty nội thất gỗ công nghiệp được đánh giá là tốt nhất tại Hà Nội.

Qhome sở hữu đội ngũ thiết kế – thi công giàu kinh nghiệm với tay nghề cao cùng xưởng sản xuất quy mô lớn, máy móc công nghệ hiện đại. Các sản phẩm nội thất được sản xuất tại đây đảm bảo chất lượng, được bảo hành lâu dài và quá trình thi công đảm bảo an toàn, đúng tiến độ.

Công ty nội thất QHOME

Thông tin của Công ty Cổ phần kiến trúc nội thất Qhome:

Địa chỉ: Số 96 – Ngõ 76 – Chùa Hà – Cầu Giấy – Hà Nội

Website : https://noithatqhome.vn/

>>>>> http://xuonggocongnghiepdep.com

Điện thoại liên hệ: 097.552.99.66 or 0988.025.113

  1. Công Ty CP Kiến Trúc & Nội Thất Sao Việt

Công Ty CP Kiến Trúc & Nội Thất Sao Việt với Website: http://www.saovietaic.vn được thành lập từ năm 2008 và cho đến nay đã khẳng định được vị trí của mình với nhiều công trình trên khắp cả nước. Đây cũng được đánh giá là đơn vị tiên phong về thiết kế, kiến trúc nội thất tại Hà Nội.

  1. Nội thất thông minh X Home

– Website: http://xhome.com.vn

– Là đơn vị thiết kế, thi công nội thất (cả xây mới và cải tạo) trang trí gia đình. Hệ thống showroom và chi nhánh của Nội thất thông minh X Home trải dài khắp 3 miền.

  1. Công ty CP nội thất Morehome

– Website: http://thietkenoithat.com

– Công ty CP nội thất Morehome là đơn vị, thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp với đội ngũ kiến trúc sư và thợ thi công giàu kinh nghiệm. Các công trình được thực hiện bởi Morehome đều được đánh giá cao về chất lượng và tính thẩm mỹ.

  1. Công ty TNHH nội thất CENTA

– Website: http://www.centa.vn/

– Công ty TNHH nội thất CENTA sở hữu đội ngũ kiến trúc sư giỏi với phong cách thiết kế chuyên nghiệp, không ngừng sáng tạo và cập nhật các mẫu nội thất độc đáo nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

  1. Nội thất Nhà Xinh

– Website:  http://www.nhaxinh.com/

– Nội thất Nhà Xinh hiện có nhiều showroom quy mô và chuyên nghiệp tại Hà Nội và TP.HCM. Ra đời từ ý tưởng tạo nên sự khác biệt, Nhà Xinh luôn giữ vững vị trí hàng đầu trên thị trường nội thất Việt Nam.

  1. 7. Công Ty CP nội thất AVALO

– Website: http://noithattinhte.vn/

– Avalo là công ty chuyên về thiết kế, thi công nội thất uy tín tại Hà Nội. Không chỉ vậy, tại đây còn cung cấp các sản phẩm nội thất dân dụng chất lượng cao được nhập khẩu chính hãng.

  1. Công ty CP kiến trúc – nội thất Đồng Gia

– Website: http://www.gooccho.vn/

– Công ty CP kiến trúc – nội thất Đồng Gia có thế mạnh về gỗ óc chó (bên cạnh các dòng gỗ công nghiệp). Các sản phẩm nội thất được thiết kế và thi công tại đây không chỉ đảm bảo về chất lượng mà còn có thiết kế sang trọng tự nhiên và tinh tế.

  1. Công Ty TNHH Xây Dựng & Nội Thất ECO Việt Nam

– Website: https://noithatecohome.com

– Nội Thất ECO Việt Nam sở hữu hệ thống máy móc hiện đại cùng dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp tự tin mang đến những sản phẩm nội thất gỗ công nghiệp chất lượng nhất cho khách hàng. Các sản phẩm tại đây đa dạng về phong cách thiết kế với mẫu mã, kiểu dáng phù hợp xu hướng hiện đại.

  1. Công ty CP Gỗ An Cường

– Website:http://ancuong.com/

– Kể từ năm 1994 đến nay, An cường được biết đến là đơn vị cung cấp các vật liệu gỗ chất lượng hàng đầu Việt Nam. Đến nay An cường vẫn luôn là đơn vị số 1 về vật liệu gỗ và gỗ nội thất. Gỗ An Cường cũng là đối tác của nhiều công ty thiết kế, thi công nội thất uy tín.