Báo giá thiết kế thi công nội thất tại Qhome

Bạn đang muốn tìm địa chỉ tin cậy để đặt nội thất hoàn thiện cho căn hộ nhà mình mà vẫn chưa tìm được? Bạn cũng muốn biết báo giá thiết kế thi công nội thất để lên phương án hoàn thiện căn hộ và chuẩn bị phần kinh phí? Vậy hãy tham khảo những thông tin được cung cấp trong bài viết dưới đây.

Báo giá thiết kế thi công nội thất phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Mỗi phong cách thiết kế, thi công; mỗi kiểu nhà với diện tích lớn nhỏ khác nhau sẽ có chi phí xây dựng và hoàn thiện nội thất khác nhau. Chính vì vậy để có thể đưa ra báo giá chính xác và cụ thể nhất cho phần thiết kế, thi công nội thất bất cứ căn hộ nào, đơn vị thực hiện cần dựa trên khảo sát thực tế cũng như căn cứ vào mong muốn của từng chủ đầu tư.

Báo giá thiết kế thi công nội thất tại Qhome

Trên thực tế, báo giá thiết kế thi công nội thất phụ thuộc vào những yếu tố sau:

Phụ thuộc vào phong cách thiết kế nội thất

Các phong cách thiết kế và thi công nội thất phổ biến nhất hiện nay là: cổ điển, hiện đại và tân cổ điển. Ngoài ra có thể thêm phong cách châu Âu, phong cách Pháp hoặc Nhật Bản… Mỗi phong cách này có sự độc đáo và sáng tạo riêng, đem đến những vẻ đẹp khác biệt. Nội thất được tạo nên theo phong cách này vì thế cũng có sự khác nhau trong lựa chọn vật liệu sản xuất, cách phối màu, họa tiết hoa văn… và chi phí cũng do đó mà không giống nhau.

Báo giá thiết kế thi công nội thất tại Qhome

Phụ thuộc vào diện tích thiết kế và thi công

Diện tích căn hộ hoặc không gian mà gia chủ cần thiết kế và thi công nội thất cũng quyết định đến phần chi phí. Khi căn hộ càng rộng với càng nhiều đồ đạc thì chi phí sẽ tăng lên là điều tất yếu (trong đó phần thiết kế có thể không tăng mà chỉ tăng phần thi công nếu gia chủ chọn thiết kế và thi công trọn gói tại cùng 1 đơn vị).

 Phụ thuộc vào dự án cần thiết kế và thi công

Phần báo giá thiết kế và thi công nội thất còn phụ thuộc vào dự án đó là nhà ở, khách sạn, nhà hàng hay showroom… Mỗi công trình với đặc tính và cách trang trí khác nhau sẽ có báo giá riêng cho phần thiết kế và thi công nội thất. Điều này cần có sự bàn bạc và đi đến thống nhất giữa chủ đầu tư với đơn vị thực hiện.

Phụ thuộc vào mong muốn thiết kế và thi công của chủ đầu tư

Tùy theo sở thích, nhu cầu sử dụng riêng mà gia chủ có thể yêu cầu đơn vị thực hiện thiết kế và thi công nội thất cho căn hộ của mình theo ý muốn. Tùy theo yêu cầu đó là đơn giản hay cầu kì, phức tạp mà phần báo giá sẽ cao hoặc thấp.

Báo giá thiết kế thi công nội thất tại Qhome

Với những lý do trên, để nhận được báo giá chính xác nhất cho phần thiết kế, thi công nội thất nhà ở hay bất cứ cộng trình nào (cửa hàng, khách sạn, văn phòng làm việc…) chủ đầu tư cần liên hệ trực tiếp với đơn vị thực hiện.

Báo giá thiết kế thi công nội thất tại Qhome

Qhome được biết đến là địa chỉ tin cậy về thiết kế, thi công nội thất. Chúng tôi  luôn đi đầu trong xu hướng thiết kế nội thất và không ngừng sáng tạo để tạo ra những mẫu thiết kế hợp lý, bắt mắt nhất. Cùng với đó là quá trình thi công ưu việt, đảm bảo đem đến những công trình chất lượng nhất cho khách hàng.

Tại Qhome có đội ngũ thiết kế – thi công giàu kinh nghiệm, tay nghề cao cùng xưởng sản xuất với máy móc công nghệ hiện đại. Khách hàng khi chọn Qhome để thiết kế, thi công nội thất hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, tiến độ công trình cùng thái độ phục vụ tận tâm và đặc biệt là chi phí hợp lý. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những mẫu nội thất bền đẹp và chất lượng nhất với chi phí cực kì ưu đãi.

Hãy liên hệ ngay với Nội thất Qhome theo số điện thoại 097.552.99.66 để nhận báo giá thiết kế thi công nội thất cho công trình thực tế của gia đình mình.